Uniguard Technology Limited
ผู้จัดจำหน่ายโซลูชั่น GPS ติดตามมืออาชีพและมีประสบการณ์!

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน

Uniguard Technology Limited ทัวร์โรงงาน

รับรอง
ประเทศจีน Uniguard Technology Limited รับรอง
ประเทศจีน Uniguard Technology Limited รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ขอบคุณสำหรับ UniGuard ช่วยฉันสร้างและขยายธุรกิจติดตาม GPS ของฉันในไนจีเรีย เราดำเนินธุรกิจ GPS tracker มาตั้งแต่ปี 2011 เชื่อถือ UniGuard

—— ชาร์ลส์

เรากำลังทำธุรกิจกับ UniGuard ตั้งแต่ปี 2558 ในช่วง 4 ปีที่ผ่านมา UniGuard ช่วยให้เราทำธุรกิจ win-win ได้อย่างมากมาย Mr Robin มีความเป็นมืออาชีพและให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดีนอกจากนี้ยังมีความรู้มากมายเกี่ยวกับเทคนิคการติดตาม GPS ในฐานะพนักงานขาย

—— จัสติน

เรามาจากเม็กซิโกและทำงานร่วมกับ UniGuard มาตั้งแต่ปี 2554 พวกเขามีประโยชน์ในการแก้ปัญหาของฉันเมื่อฉันใหม่ในธุรกิจการติดตาม GPS เราเชื่อมั่นในบริการและคุณภาพของพวกเขา

—— ออสการ์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต

  gps tracker factory

  โรงงานกุญแจ

 • OEM/ODM
  หากคุณยังคงมองหาโซลูชันการติดตามที่เหมาะสมสำหรับโครงการของคุณแสดงว่าคุณมาถูกที่แล้ว ทำงานกับเราและเราสามารถช่วยคุณพัฒนาโซลูชันการติดตามที่ตรงกับเกณฑ์ของคุณ ในบางครั้งอุปกรณ์การติดตามบางอย่างอาจไม่เหมาะกับแอปพลิเคชันทั้งหมด

  GPS Tracker OEM / ODM

  ทีมวิจัยและพัฒนาที่มีประสบการณ์ของเรานำเสนอบริการตัวติดตาม GPS ที่หลากหลาย OEM และ GPS tracker ODM Locator เรายินดีรับ GPS ติดตาม OEM Locator และ GPS ติดตามโครงการ OEM หากผลิตภัณฑ์การติดตามที่มีอยู่ของเราไม่ตรงกับความต้องการของคุณ

  อุปกรณ์ติดตาม GPS

  เราสามารถสร้างฮาร์ดแวร์ใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของลูกค้าและปรับเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ตามความต้องการของลูกค้า

  เฟิร์มแวร์อุปกรณ์ติดตาม GPS


  ทั้งเฟิร์มแวร์และการเขียนโปรแกรมซอฟต์แวร์ของเราเสร็จสมบูรณ์และกำหนดค่าโดยวิศวกรของเราซึ่งทำให้ทีมงานด้านเทคนิคของเรามีความสามารถในการเพิ่มฟังก์ชั่นใหม่ให้กับเฟิร์มแวร์ที่มีอยู่

  ซอฟต์แวร์ติดตาม GPS

  ซอฟต์แวร์ติดตาม GPS ของเราได้รับการพัฒนาโดยทีมวิศวกรซอฟท์แวร์ของเราซึ่งมีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีและซอฟต์แวร์ดังกล่าวถูกใช้โดย บริษัท อื่น ๆ อีกมากมายเราสามารถรวมคุณสมบัติใหม่ ๆ หรือเพิ่มอุปกรณ์ใหม่เข้าไปได้

 • วิจัยและพัฒนา
  อุปกรณ์ติดตาม GPS ของ UniGuard นั้นต้องผ่านการพัฒนาและทดสอบคุณภาพอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจกับเทคโนโลยีล่าสุดและผลิตภัณฑ์ที่มีความเสถียร ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดอยู่ภายใต้การทดสอบสองครั้งอย่างเข้มงวดในระหว่างการผลิตและอุปกรณ์ติดตาม GPS ที่จัดส่งทั้งหมดมีการทดสอบที่สามก่อนที่จะบินไปยังลูกค้าทุกคน คุณภาพและความเสถียรคือสิ่งที่เรามีต่อ GPS tracker แต่ละตัว นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพระดับสากลและใบรับรองความปลอดภัย CE และ RoHs

รายละเอียดการติดต่อ
Uniguard Technology Limited

ผู้ติดต่อ: Mr. Robin

โทร: 86-15012404563

แฟกซ์: 86-755-36976260

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)