Uniguard Technology Limited
ผู้จัดจำหน่ายโซลูชั่น GPS ติดตามมืออาชีพและมีประสบการณ์!

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน

Uniguard Technology Limited

รับรอง
ประเทศจีน Uniguard Technology Limited รับรอง
ประเทศจีน Uniguard Technology Limited รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ขอบคุณสำหรับ UniGuard ช่วยฉันสร้างและขยายธุรกิจติดตาม GPS ของฉันในไนจีเรีย เราดำเนินธุรกิจ GPS tracker มาตั้งแต่ปี 2011 เชื่อถือ UniGuard

—— ชาร์ลส์

เรากำลังทำธุรกิจกับ UniGuard ตั้งแต่ปี 2558 ในช่วง 4 ปีที่ผ่านมา UniGuard ช่วยให้เราทำธุรกิจ win-win ได้อย่างมากมาย Mr Robin มีความเป็นมืออาชีพและให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดีนอกจากนี้ยังมีความรู้มากมายเกี่ยวกับเทคนิคการติดตาม GPS ในฐานะพนักงานขาย

—— จัสติน

เรามาจากเม็กซิโกและทำงานร่วมกับ UniGuard มาตั้งแต่ปี 2554 พวกเขามีประโยชน์ในการแก้ปัญหาของฉันเมื่อฉันใหม่ในธุรกิจการติดตาม GPS เราเชื่อมั่นในบริการและคุณภาพของพวกเขา

—— ออสการ์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Uniguard Technology Limited

1 2
Uniguard Technology Limited Uniguard Technology Limited
อาคาร บริษัท รูปภาพสำนักงาน

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก : อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
แบรนด์ : uniguardgps
ไม่มีพนักงาน : 5~11
ยอดขายประจำปี : 1000,000-5000,000
ปีที่ก่อตั้ง : 2011
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%
Uniguard Technology Limited เป็นผู้ผลิตชั้นนำของจีนที่ให้บริการติดตามจีพีเอส, ติดตามยานพาหนะ GPS, ติดตามรถมินิจีพีเอส, ติดตามจีพีเอสส่วนบุคคล, พลังงานแสงอาทิตย์ติดตามจีพีเอส, ติดตามสัตว์เลี้ยง GPS, ติดตามกล้องจีพีเอส ซึ่งรวมเทคโนโลยีขั้นสูงและทักษะการสื่อสารโทรคมนาคม เราคือผู้จำหน่ายที่ได้รับการพิสูจน์แล้วด้วยคุณภาพที่เหนือกว่าราคาแข่งขันและความช่วยเหลือที่มีประสบการณ์

ระบบติดตาม Uniguard Online GPS ช่วยให้ผู้ใช้สามารถติดตามตรวจสอบและจัดการกองยานพาหนะหรือทรัพย์สินได้ทุกที่ทุกเวลา ระบบนำเสนอโซลูชั่นที่ครบวงจรและสมบูรณ์สามารถตอบสนองการตั้งค่าและความต้องการของผู้ใช้แต่ละคน

อุปกรณ์ติดตาม GPS GPRS ของ Uniguard นั้นอยู่ภายใต้การพัฒนาอย่างต่อเนื่องและการทดสอบคุณภาพเพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้ามีทั้งเทคโนโลยีและซอฟต์แวร์ล่าสุดที่พร้อมใช้งานสำหรับการจัดการและติดตามสินทรัพย์ของพวกเขา ฮาร์ดแวร์วิวัฒนาการอย่างต่อเนื่องเพื่อมอบฟังก์ชันการทำงานและเสถียรภาพที่สูงกว่า ผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นไปตามใบรับรอง GPS tracker ระหว่างประเทศที่เกี่ยวข้องทั้งหมดเช่น CE / FCC, RoHS

Uniguard ทุ่มเทเพื่อนำเสนออุปกรณ์ติดตาม GPS ที่ทันสมัยเพื่อให้ลูกค้าทั่วโลกเพลิดเพลินกับความอุ่นใจ เรายึดมั่นในแนวคิดที่ว่า“ การควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดและจริงจัง, ความพึงพอใจและการบริการแบบ Formost” ตั้งแต่ปี 2550 เราได้รับชื่อเสียงในฐานะผู้จัดหาโซลูชั่นการติดตาม GSM GPRS ทั่วโลกที่ได้รับการพิสูจน์และไว้วางใจได้ทั่วยุโรปอเมริกาใต้แอฟริกาและตะวันออกกลาง

Uniguard- ผู้ให้บริการโซลูชันการติดตาม GPS ที่ไว้ใจได้และน่าเชื่อถือ!

gps tracker factory

รายละเอียดการติดต่อ
Uniguard Technology Limited

ผู้ติดต่อ: Mr. Robin

โทร: 86-15012404563

แฟกซ์: 86-755-36976260

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)